NVOCC mới ra nhập thị trường Biển Đỏ bất chấp rủi ro an ninh

Thành viên mới tham gia cùng các tên tuổi lớn cung cấp dịch vụ vận chuyển biển bất chấp những lo ngại về an ninh.

Summit Shipping, một NVOCC (Nhà vận chuyển không sở hữu tàu) có trụ sở tại Singapore, đã ra mắt dịch vụ vận chuyển container riêng của mình trên Biển Đỏ. Dịch vụ “JEA-ADE-JIB” của họ kết nối Aden, Djibouti và Jebel Ali bằng tàu thuê “Ji Zhe 2” có sức chứa 713 TEU. Theo báo cáo, Summit đã tiếp quản tàu từ Peak Shipping, hãng đã ngừng dịch vụ Trung Quốc-Yemen vào đầu năm nay.

Thị trường Biển Đỏ sôi động:

China United Lines (CULines) cũng đã tái gia nhập thị trường Biển Đỏ với dịch vụ “Red Sea Express”, cung cấp lịch trình vận chuyển sáu tuần qua Châu Á và Biển Đỏ. Điều này phù hợp với xu hướng các nhà khai thác ngách lấp đầy khoảng trống do các hãng tàu chính thống bỏ lại do phải đổi hướng đi vòng qua châu Phi do lo ngại an ninh từ phiến quân Houthi. Những người tham gia gần đây khác bao gồm Sea Legend Shipping, tuyên bố có hải quân Trung Quốc hộ tống cho các chuyến vận chuyển trên Biển Đỏ của họ.

Tăng trưởng của Ấn Độ thúc đẩy mở rộng dịch vụ:

  • Asyad Line của Oman đang mở rộng dịch vụ Far East Express One để bao gồm các cảng ở Ấn Độ.
  • Evergreen từ Đài Loan cũng sẽ tham gia thị trường Biển Đỏ-Vịnh Ba Tư-Ấn Độ bằng cách mua chỗ trên dịch vụ liên doanh do Unifeeder, Wan Hai và X-Press Feeders vận hành.

— — –

Với phương châm “Global Standard – Local Insights”3A Logistics luôn không ngừng đổi mới để trở thành một thương hiệu Logistics Việt Nam chuyên nghiệp, chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế & Hiểu biết sâu sắc về thị trường Logistics Việt Nam.

Những dịch vụ trọn gói 3A Logistics cung cấp:

  • Vận chuyển hàng hải / Vận chuyển hàng không / Vận chuyển đường bộ
  • Kho bãi & Phân phối
  • Dịch vụ khai quan
  • Tối ưu hóa Chuỗi cung ứng
  • Vận chuyển xuyên biên giới
  • Dịch vụ bổ trợ: Bảo hiểm hàng hóa, Thủ tục hải quan,…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top