ĐỒNG LÒNG VƯỢT QUA MỌI NẺO ĐƯỜNG

3A LogisticsVề chúng tôi > Trở thành đối tác

Trở thành mạng lưới đối tác toàn cầu của 3A Logistics

Là một nhà cung cấp dịch vụ logistics toàn cầu, 3A International Logistics luôn tìm kiếm cơ hội mở rộng mạng lưới đối tác và đại lý để tối ưu hóa chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tin rằng việc xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với các nhà cung cấp logistics cùng định hướng sẽ giúp 3A International Logistics cung cấp các giải pháp Logistics toàn diện, được tối ưu theo nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

GIÁ TRỊ CHIA SẺ

Là thành viên trong mạng lưới của chúng tôi, đối tác có thể nhận được:

Phát triển bền vững

3A sở hữu mạng lưới 200+ đối tác Logistics. Sở hữu hợp đồng riêng với các hãng tàu và FMC License (Trung gian xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ)

Mục tiêu chung

Năng lực triển khai Marketing đồng bộ & Chuyên nghiệp. 15+ Nhân sự Marketing Inhouse & Mạng lưới 50+ đối tác Agency.

Đào tạo & Hỗ trợ

Hỗ trợ đối tác 24/7. Với sự hiểu biết về Tiêu chuẩn quốc tế (Global Standard) và Thấu hiểu thị trường nội địa (Local Insights). 3A Logistics thường xuyên cập thông tin thị trường & Tổ chức training nhân sự triển khai.

Chuỗi cung ứng toàn diện

Sở hữu 50+ hệ thống xe tải nội địa & Dịch vụ White-Glove. Duy trì bền vững và tối ưu hóa chuỗi cung ứng của đối tác.

Trở thành đối tác toàn cầu của 3A Logistics

Chúng tôi hoan nghênh những đóng góp ý kiến từ các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cùng chia sẻ giá trị và quan tâm đến việc trở thành một phần trong mạng lưới toàn cầu của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về cơ hội hợp tác với 3A International Logistics, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Scroll to Top