Kim chỉ nam cho mọi hoạt động

tại 3A Logistics

3A LogisticsVề chúng tôi > Bền vững

Môi trường

Trách nhiệm xã hội

Triết lý kinh doanh

Môi trường

Trong những năm gần đây, sự bền vững đã trở thành mối quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp toàn cầu, bao gồm cả hoạt động logistics và chuỗi cung ứng. 3A Logistics nhận thức được tầm ảnh hưởng của mình và đã thực hiện các chiến lược hướng tới sự bền vững.

Một trong những chiến lược của 3A Logistics là triển khai các phương tiện vận tải thân thiện với môi trường như dịch vụ vận chuyển bằng đường thủy từ cảng Hải Phòng đến một số khu công nghiệp ở miền Bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Nghệ An…

Việc sử dụng phương pháp này đã giảm đáng kể lượng khí thải carbon và giúp công ty đạt được mục tiêu bền vững của mình.

3A Logistics nỗ lực sử dụng dữ liệu để tối ưu hóa hệ thống chuỗi cung ứng và logistics, từ đó giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ, giảm tắc nghẽn giao thông và lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Những chiến lược đó không chỉ giúp công ty giảm bớt ảnh hưởng đến môi trường mà còn thúc đẩy tiết kiệm chi phí và tối ưu hoạt động công ty.

Bằng những chiến lược hướng tới sự bền vững, 3A Logistics cam kết giảm bớt lượng khí thải carbon và bảo vệ môi trường. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ logistics, 3A Logistics nhận thức rõ nét vai trò mình trong việc thúc đẩy các chiến lược hướng tới sự bền vững trong ngành.

3A Logistics cam kết giảm bớt lượng khí thải carbon và bảo vệ môi trường.

Trách nhiệm xã hội

Quan tâm đến từng thành viên trong đội ngũ, 3A Logistics xây dựng một môi trường làm việc an toàn và thân thiện. 3A Logistics thu hút và giữ chân nhân tài bằng cách giao cho họ trách nhiệm và cơ hội phát triển. Chúng tôi luôn khuyến khích bảo vệ quyền lợi và cải thiện sức khỏe tinh thần của nhân viên. 3A Logistics làm việc với các cộng đồng địa phương, đáp ứng nhu cầu, thách thức và thúc đẩy phát triển ở mọi thị trường chúng tôi đặt chân tới.

Logistics là một lĩnh vực liên quan nhiều tới con người. 3A Logistics cam kết mọi nhân sự sẽ được phát triển trong một môi trường làm việc truyền cảm hứng và là một mảnh ghép quan trọng của doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng một môi trường làm việc đa dạng về quốc gia, văn hóa cũng như các thế hệ sẽ tạo ra một động lực phát triển mạnh mẽ.

Sự an toàn của đội ngũ nhân sự là một trong những ưu tiên hàng đầu của 3A Logistics.

Triết lý kinh doanh

Luôn vận hành kinh doanh với lòng chính trực. 3A Logistics tuân thủ nguyên tắc kinh doanh ở mỗi thị trường đặt chân đến & sở hữu tiêu chuẩn riêng liên quan đến bảo mật dữ liệu.

Nhận thức được trách nhiệm trong việc vận hành một chuỗi cung ứng, 3A Logistics đảm bảo tất cả các nhà cung cấp & đối tác đều đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về môi trường và xã hội.

Cập nhật giá

TỐT NHẤT, MỚI NHẤT
trên thị trường

    Scroll to Top