ONE ra mắt giải pháp vận chuyển biển thân thiện ONE LEAF+

Ocean Network Express (ONE) đang hướng tới một ngành vận tải biển xanh hơn với việc ra mắt dịch vụ sáng tạo ONE LEAF+. Giải pháp vận chuyển thân thiện với môi trường này giúp các doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể tác động môi trường và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.

ONE LEAF+: Chìa khóa vận chuyển bền vững

  • Giảm thiểu dấu chân carbon: ONE sử dụng các nhiên liệu thay thế tuân thủ trên các tàu được chỉ định, cho phép khách hàng giảm thiểu khí thải nhà kính (GHG) Scope 3 liên quan đến lô hàng của họ.
  • Nâng cao sự rõ ràng: Khách hàng nhận được chứng nhận tiết kiệm CO2 tương đương do các bên thứ ba độc lập xác minh, cung cấp cái nhìn rõ ràng về tiến độ phát triển bền vững của họ.
  • Đối tác mạnh mẽ hơn: ONE thúc đẩy hợp tác với các tổ chức tập trung vào tính bền vững để đẩy nhanh tiến độ hướng tới một tương lai xanh hơn.

Nguồn: Container News

Cam kết phát triển bền vững của ONE

Ông Gilberto Santos, Phó Tổng giám đốc cấp cao, Quản lý Dịch vụ Thương mại Toàn cầu tại ONE cho biết: “ONE hoàn toàn cam kết đạt được mức phát thải khí nhà kính ròng bằng 0 vào năm 2050. Việc ra mắt ONE LEAF+ nhấn mạnh cam kết này và trang bị cho khách hàng các công cụ và sự minh bạch cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt về tác động môi trường của họ.”

Đầu tư vào nhiên liệu thay thế và quản lý carbon là những sáng kiến cốt lõi của ONE khi họ phấn đấu đạt được mục tiêu đầy tham vọng về phát thải khí nhà kính ròng bằng 0 vào năm 2050. Điều này bao gồm cả Phát thải Scope 2 (phát thải từ sử dụng năng lượng) và Phát thải Scope 3 (phát thải từ chuỗi giá trị của công ty).

— — –

Với phương châm “Global Standard – Local Insights”3A Logistics luôn không ngừng đổi mới để trở thành một thương hiệu Logistics Việt Nam chuyên nghiệp, chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế & Hiểu biết sâu sắc về thị trường Logistics Việt Nam.

Những dịch vụ trọn gói 3A Logistics cung cấp:

  • Vận chuyển hàng hải / Vận chuyển hàng không / Vận chuyển đường bộ
  • Kho bãi & Phân phối
  • Dịch vụ khai quan
  • Tối ưu hóa Chuỗi cung ứng
  • Vận chuyển xuyên biên giới
  • Dịch vụ bổ trợ: Bảo hiểm hàng hóa, Thủ tục hải quan,…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top